Đăng ký, Đăng nhập, Đổi mật khẩu tài khoản

Web Push Notification là công cụ giúp bạn gửi thông báo của website đến khách đã subcribe qua các trình duyệt (Chrome, Cốc Cốc, FireFox,...) mà không cần biết số điện thoại hay email của khách.

Để gửi thông báo của website đến khách đã subcribe qua các trình duyệt, trước tiên, bạn cần có tài khoản tại Webpush.vn.

1. Đăng ký tài khoản Webpush.vn

Để đăng ký tài khoản, bạn truy cập website http://webpush.vn/ > click Đăng ký

Màn hình hiển thị form đăng ký lần đầu tiên cho tài khoản mới. Tại đây, bạn nhập đầy đủ các thông tin bao gồm Họ và Tên, Email, Số điện thoại, Mật khẩu, Xác nhận mật khẩu và click ĐĂNG KÝ để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản tại Webpush.


Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản và được chuyển hướng đến màn hình làm việc của Webpush.vn.

2. Đăng nhập tài khoản Webpush.vn

Để đăng nhập tài khoản tại Webpush.vn, bạn truy cập website https://webpush.vn/ > click Đăng nhập hoặc Sử dụng ngay

Màn hình hiển thị form đăng nhập như hình ảnh bên dưới. Tại đây, bạn nhập email và mật khẩu đã đăng ký > Đăng nhập. Bạn cũng có thể đăng nhập với Facebook hoặc Google.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được đưa đến màn hình làm việc chính của Webpush.vn.

3. Đổi mật khẩu tài khoản Webpush.vn

Nếu bạn không nhớ mật khẩu đã cài đặt, bạn bấm Quên mật khẩu để hệ thống tự động kích hoạt 1 mật khẩu mới cho tài khoản của bạn.

Tại đây màn hình hiển thị, bạn nhập Email đã đăng ký tài khoản > Gửi lại mật khẩu và mở hộp thư email của mình để nhận mật khẩu mới.


Tiếp theo, bạn đăng nhập tài khoản Webpush.vn với email và mật khẩu mới được cung cấp.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể đổi mật khẩu cho dễ nhớ bằng cách bấm vào avatar ở góc trên bên phải màn hình > Profile

Tiếp theo bạn tick vào ô Đổi mật khẩu, nhập mật khẩu cũ, mật khẩu mới, xác nhận mật khẩu mới và Save để hoàn tất quá trình.

Từ những lần đăng nhập sau, bạn sẽ đăng nhập bằng email và mật khẩu mới vừa thay đổi.

Chúc bạn thành công!